Bảo hành

Chính sách và tiện ích khi bảo hành của Beck Sport hiện nay là 
- Bảo hành trọn đời đối với sản phẩm giày bóng đá.
Các lỗi được bảo hành bao gồm:
Bung keo, hở đế: trọn đời
Gãy đinh với giày đinh cao và nứt đính, đế với giày đinh thấp: 01 tháng
Rách da và các lỗi bề mặt: hoàn toàn không bảo hành (lý do da là phần dễ tổn thương khi bị tác động bởi ngoại lực và ánh sáng cũng như nước và độ ẩm, ngoài ra da là phần chính tiếp xúc với trái bóng, cường độ cao)
- Chỉ bảo hành với sản phẩm được gửi về BECK SPORT chứ không bảo hành qua mạng, qua chat, qua gọi điện thoại
Quí khách cũng lưu ý, việc gửi sản phẩm về cửa hàng để nhận được bảo hành là việc mà quí khách phải tự thực hiện. Chúng tôi chỉ hỗ trợ hoặc chịu trách nhiệm chi phí gửi hàng khi chúng tôi xác nhận với quí khách trước khi quí khách gửi hàng lại rằng sản phẩm này bị lỗi là do chúng tôi, còn đại đa số các trường hợp chúng tôi sẽ không kết luận về tình trạng lỗi của sản phẩm khi chúng tôi chưa nhận được sản phẩm. Chính vì thế chi phí và hình thức gửi hàng bảo hành từ chỗ quí khách tới chỗ chúng tôi, chúng tôi sẽ không hề can thiệp. Nếu quí khách nào "chắc chắn" quá mức và nhờ đơn vị chuyển phát thu ngay lập tực tiền vận chuyển đối với chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể linh động nhận hàng và thanh toán chi phí vận chuyển, nhưng sẽ giải quyết món thanh toán đó sau với quí khách, nhưng cũng có thể ngay lập tức từ chối nhận kiện hàng đó.
Do vậy kinh nghiệm ở đây là quí khách nên tạo điều kiện thanh toán chi phí vận chuyển với hãng vận chuyển khi gửi hàng hóa về cho chúng tôi nhé.
Trường hợp đúng là lỗi thuộc về phía chúng tôi thì chúng tôi luôn thanh toán mọi chi phí phát sinh của việc bảo hành (bao gồm cả phí vận chuyển 2 chiều) nên quí khách hoàn toàn yên tâm.
- Bảo hành mà không cần phải giữ lại hóa đơn mua hàng như tại hầu hết các đơn vị kinh doanh giày bóng đá khác. BECK SPORT từ khi mới thành lập đã chú trọng và sớm hoàn thiện qui trình bán hàng của mình để mỗi KH sau khi mua hàng, có vấn đề cần hỗ trợ chỉ cần đọc số điện thoại của mình để nhân viên CSKH của chúng tôi tra cứu đơn hàng và sẵn sàng giúp đỡ quí khách, cả trong vấn để bảo hành đến mọi vấn đề liên quan.

Cảm ơn quí khách.
----------------------------- 

Website: https://becksport.vn

Facebook Page: https://www.facebook.com/becksport.shop

Instagram: https://www.instagram.com/giaybongda.becksport

Youtube Chanel: https://www.youtube.com/c/giaybongdabecksport

Shopee: https://shopee.vn/becksport.giaybongda

Zalo: 0963.51.41.31 – 0931.51.41.31 mua lẻ / 0973.51.41.31 (mua buôn + đăng kí CTV)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng